คุณได้รับ ล็อกอินโบนัสประจำวัน FS1000
คุณได้รับ ล็อกอินโบนัสประจำวันนี้ไปแล้วเข้าสู่ระบบ Forsay

เข้าสู่ระบบและร่วมสนุกกับ...Forsay.com

google

สารบัญข่าว

เทขาย

ครอบครอง

เงินที่ได้รับ

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ RooMai.com

เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับคุณเข้าสู่ RooMai.com ที่ RooMai.com เรารวบรวมข้อมูลข่าวสาร สารพัดเรื่องเด่นประเด็นร้อนที่น่าสนใจ รวมถึงคุณจะได้พบปะเพื่อนใหม่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้อย่างอิสระ (ภายใต้ พรบ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เรื่องการแลกเปลี่ยนข่าวสารและความคิดเห็น) วัตถุประสงค์อันดับหนึ่งของ RooMai.com คือพาคุณเกาะติดแวดวงข้อมูลข่าวสาร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุณสามารถชักชวนเพื่อนๆให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ RooMai.com และร่วมกิจกรรมโดนใจของ RooMai.com ได้ตลอดเวลา ซึ่งเราหวังว่า เรื่องราวและกิจกรรมดีๆ จากเว็บของเราจะก่อให้เกิดมุมมอง ความคิด ประสบการณ์ใหม่ สร้างมิตรภาพและสังคมที่ดีอย่างต่อเนื่องยาวนาน เรามีความภูมิใจกับบริการของเรา และพร้อมที่จะดูแลข้อมูลให้ดียิ่งขึ้นในทุก ๆ วัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณจะพึงพอใจกับเว็บไซต์และบริการของเรา

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นมาโดย คุณรัสรินทร์ บุญวัฒนพิสุทธิ์ และ คุณ อาริยา มิลินธนาภา โดยแนวความคิดที่ต้องการปรับเปลี่ยนโลกของการสื่อสาร และ การนำเสนอข่าวสารให้พัฒนาไปในอีกระดับหนึ่ง หนังสือพิมพ์ฉบับแรกออกพิมพ์ขายเมื่อรัชกาลที่ 3 และมีการออกพิมพ์อย่างต่อเนื่องมาหลายฉบับ นับเป็นจุดเริ่มต้นของการนำเสนอข่าวสารกันทีเดียว ในปัจจุบันรูปแบบการนำเสนอมีหลากหลายทั้งสิ่งพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ วิทยุ รวมถึง อินเตอร์เนตที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข่าวสาร แลกเปลี่ยน ข้อเท็จจริง โดยเปลี่ยนจากความจำเจนั้น ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ข่าวสารจะไม่เป็นเพียงแค่ตัวหนังสือที่อ่านผ่านอีกต่อไป แต่ทุกข่าวสาร จะกลายเป็นที่น่าสนใจในวงกว้าง โดยปราศจากการบิดเบือนข่าวสารใด ๆ ทั้งสิ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการนำเสนอ ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งใน Roomai.com

ทีมงานของเรา

รัสรินทร์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ - ผู้ก่อตั้ง:

คุณรัสรินทร์เป็นผู้ประกอบกิจการและนักลงทุนเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกมและเทคโนโลยีในหลายๆประเทศ เมื่อมานั่งแท่นผู้บริหารด้วยตำแหน่ง CEO ของบริษัท คุณรัสรินทร์ก็รับหน้าที่วางกลยุทธ์ทางการเติบโตของบริษัท การวางแพลนพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการระดมทุนทรัพย์เพื่อค้ำยันความอยู่รอดขององค์กร คุณรัสรินทร์จบการศึกษาการมหาวิทยาลัยนานาชาติมหิดล สาขาบริการธุรกิจระหว่างประเทศ ทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ทางเทคนิคและลงทุนเพื่อเก็งกำไรระยะสั้นในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย คุณรัสรินทร์โปรดปรานการเดินทางไปในที่ต่างๆเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมและรูปแบบการดำเนินชีวิตที่แตกต่างของผู้คนแต่ละภูมิภาค รวมถึงมีความสนใจในเทคโนโลยีใหม่ๆโดยเฉพาะเทคโนโลยีทางชีวภาพ

อาริยา มิลินธนาภา – ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการสื่อสาร การตลาดและลูกค้าสัมพันธ์

คุณอาริยารับผิดชอบในส่วนของการประสานงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ติดต่องานธุรการและความสัมพันธ์ของผู้ร่วมธุรกิจ คุณอาริยายังควบคุมดูแลในเรื่องของนโยบายที่มีต่อสาธารณะชนของบริษัทโดยการขยายเครือข่ายและลงรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการ PR ของผลิตภัณฑ์ซึ่งรวมไปถึงการติดต่อประสานงาน การเงิน คุณอาริยาจบการศึกษาจาก RMUT โดยคุณอาริยาได้ตระหนักถึงนโยบายและการสื่อสารเป็นอย่างดี จึงเป็นไอเดียต่อยอดให้มาพัฒนาการสื่อสารให้ดียิ่งขึ้นไป

ชักชวนเพื่อน คุณสามารถชวนเพื่อนใน Facebook และ Twitter ง่าย ๆ เพียงคลิ๊ก!

คุณสามารถชวนเพื่อนใน Facebook และ Twitter ง่าย ๆ เพียงคลิ๊ก!

คุณสามารถชักชวนเพื่อน และแนะนำเว็บไซต์ รู้ไหมดอดคอม ด้วยการกรอกอีเมล์ด้านล่างนี้